Triển lãm trình diễn trực quan ngày 29/09/2016
 “Giới thiệu sản phẩm màn hình ghép của hãng Mitsubishi Nhật Bản”


 

 

Trong những năm trở lại đây khái niệm “Màn hình ghép” không còn xa lạ với thị trường thiết bị trình chiếu tại Việt Nam, và thương hiệu thiết bị trình chiếu của hãng Mitsubishi Nhật Bản đã trở trên quen thuộc đối với người sử dụng tại Việt Nam.

Tiếp nối những thành công  của dòng sản phẩm trình chiếu, hãng Mitsubishi Nhật Bản đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu sử dụng, cải tiến công nghệ để đưa ra những sản phẩm thích ứng cao nhất cho nhu cầu sử dụng trên toàn thế giới.


 

 

Ngày 29 tháng 09 năm 2016 tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản đã phối hợp Công ty TNHH TM và Phát Triển Công Nghệ Khai Quốc tổ chức buổi Triển lãm trình diễn trực quan : “Giới thiệu sản phẩm màn hình ghép của hãng Mitsubishi  Nhật Bản”. Trong buổi Triển lãm, hãng Mitsubishi Nhật Bản đã đem đến hai hệ thống màn hình để trình diễn, một là hệ thống màn hình ghép công nghệ LCD, hai là hệ thống màn hình ghép chiếu sau công nghệ DLP, ngoài ra còn có rất nhiều thiết bị, phần mềm phục vụ cho buổi trình diễn giới thiệu sản phẩm này.

Mở đầu là Ông Kei Saita – Giám Đốc bộ phận chiến lược kinh doanh toàn cầu MELCO giới thiệu tổng quát về tập đoàn Mitsubishi Electric và hệ thống màn hình ghép. Trong bài phát biểu này, ông Kei Saita đã cho chúng ta biết những thông tin hữu ích về tập đoàn  Mitsubishi Electric.

 

 

Sau phần giới thiệu về tập đoàn Mitsubishi Electric, Ông Chan Hwa Hock – Giám Đốc kinh doanh MEAP giới thiệu về hệ thống màn hình ghép Mitsubishi. Trong bài phát biểu, Ông Chan Hwa Hock đã giới thiệu chi tiết về model màn hình VS-60HS12U, đây là hệ thống màn hình công nghệ chiếu sau DLP 60 inch front access với thiết kế siêu mỏng,  tiết kiệm tối đa không  gian vận hành. Với khe ghép siêu mảnh (0.2 – 1mm), loại màn hình chiếu sau công nghệ DLP này được ứng dụng chủ yếu cho cho các phòng điều khiển, trung tâm NOC, phòng điều hành  hàng không, phòng họp khối an ninh, quốc phòng, trung tâm kiểm soát giao thông, các nhà mạng, điện lực….

 

 

Đối với mô hình cho truyền hình hội nghị và các trung tâm NOC quy mô nhỏ có giải pháp tiết kiệm chi phí với màn hình LCD. Với bo viền chỉ 3.5mm, khả năng ghép nối 4 tấm tạo nên màn hình 2K và các tính năng vượt trội khác về giải pháp đem đến cho khách hàng sự tin cậy cao.
 

 

 

Ngoài ra Ông Chan Hwa Hock còn giới thiệu phần mềm mới được tập đoàn Mitsubishi đưa ra thị trường.

 

 

Phần mềm S-SF là phần mềm quản lý hình ảnh dựa trên nền tảng IP, phần mềm gồm 3 tính năng:

-          Tính năng thiết kế dựa trên hệ thống hạ tầng mạng

-          Tính năng chia sẻ và điều khiển dữ liệu từ xa

-          Tính năng dự phòng các tín hiệu đầu vào tự động

Sau phần giới thiệu bằng Slide Khách hàng được trực tiếp xem các chuyên gia hãng Mitsubishi trình diễn sản phẩm và tham quan hệ thống.

-  Công nghệ chiếu sau DLP 60 inch front access với thiết kế siêu mỏng,  tiết kiệm tối đa không  gian vận hành Công nghệ LCD SNB và màn hình mỏng

-   Các giải pháp công nghệ ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật

-  Phần mềm S-SF

-  Phần mềm chuyên dụng cho hệ thống màn hình lớn phòng NOC… 

 

 

 

Tiếp đó khách hàng được trao đổi thông tin, hỏi đáp những thắc mắc trong quá trình vận hành hệ thống. Các chuyên gia của tập đoàn Mitsubishi cùng các cán bộ kỹ thuật công ty Khai Quốc cũng đã giải đáp các thông tin đến khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Kết thúc buổi triển lãm là phần bốc thăm trúng thưởng.

Giải đặc biệt là chiếc 01 Ipad Mini, giải khuyến khích 01 Ổ cứng di động đã được trao cho đơn vị may mắn

 

 


Buổi triển lãm trực quan được diễn ra tốt đẹp và mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các đơn vị đang có nhu cầu xây dựng hệ thống cũng như các đơn vị lần đầu tiếp xúc với hệ thống. 

 

Sau buổi triển lãm, Tập đoàn Mitsubishi sẽ tiếp tục ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để tiếp tục có công nghệ mới phục vụ ngày càng tốt hơn thị yếu khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tất cả khách hàng ra về đều hân hoan với thông tin tư vấn cùng phần quà lưu niệm của Tập đoàn Mitsubishi và Công ty Khai Quốc.