Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Khai Quốc

Vào ngày 29/05/2015, công ty TNHH Thương mại & Phát triển Công nghệ Khai Quốc đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 thành lập công ty (01/06/2000 – 01/06/2015).

 

Ngày 01 tháng 06 năm 2000, Công ty TNHH TM&PTCN Khai Quốc đã chính thức được thành lập. Công ty TNHH TM & PTCN Khai Quốc ra đời với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ trình chiếu và tích hợp hệ thống. Với phương châm “Hướng tới cuộc sống hiện đại hơn” được Ban Giám đốc đặt ra ngay từ khi đi vào hoạt động, Khai Quốc đã dần vượt qua được những khó khăn và ngày càng trưởng thành đi lên.

 

Với những gì đã đạt được trong chặng đường 15 năm qua, với tiêu chí luôn đề cao chữ tâm trong kinh doanh, Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty luôn mong muốn xây dựng Khai Quốc trở thành một hình ảnh tiêu biểu trong ngành kinh doanh sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam, đảm bảo luôn cung cấp đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ tiên tiến cùng các dịch vụ hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất. Trên chặng đường phát triển này, Khai Quốc đã thiết lập được một hệ thống và gặt hái được sự hợp tác tốt đẹp với hơn 300 đại lý phân phối trên cả nước.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Nguyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Khai Quốc đã nhấn mạnh: “đây là một quãng đường dài và cũng rất nhiều thách thức. Tuy nhiên cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình của các anh chị em trong công ty và đặc biệt là sự hỗ trợ, sự hợp tác của các nhà sản xuất, các đối tác truyền thống của Khai Quốc  đã giúp cho chúng ta ngày càng trưởng thành và phát triển hơn”.

 

Qua 15 năm hoạt động và phát triển, Khai Quốc đã đạt được nhiều thành tựu khẳng định được vị thế của mình. Để có được những thành tựu đó, lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên thế hệ trẻ luôn cảm ơn những anh chị đi trước đã vất vả, không ngại khó khăn gian khổ nỗ lực cống hiến không ngừng trong suốt 15 năm qua. Trên tinh thần đó, trong buổi lễ, công ty đã đặc biệt ghi nhận sự đóng góp của những nhân viên lâu năm, đã gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

 

Buổi tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, tăng thêm tình đoàn kết giữa các nhân viên để cùng nhau cố gắng và xây dựng công ty thành một tập thể vững mạnh; cùng nhau phát triển tốt các mối quan hệ với các nhà sản xuất và với các đối tác của công ty với mục tiêu các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:Các tiết mục ca nhạc: 

 


Vinh danh các cán bộ nhân viên lâu năm:Tin Tức Từ Khai Quốc

  • 1