Khai Quốc trở thành nhà phân phối chính thức của máy chiếu EIKI

Vào ngày 01/08/2015, Công ty TNHH Thương mại & Phát triển Công nghệ Khai Quốc chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu máy chiếu EIKI Nhật Bản.

Thành lập năm 1953 tại Osaka, Nhật Bản; với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng máy chiếu, EIKI đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành.  Eiki Industrial Co., Ltd nhanh chóng được công nhận với chuyên môn đặc biệt trông công nghệ máy chiếu phim 16mm cùng những thiết kế và cải thiện liên tục cho sản phẩm của mình. Nhà máy Itami của EIKI được thành lập năm 1969, rộng 5000m2, có sản lượng hàng năm đạt 30,000 chiếc. Hiện tại, EIKI có các dòng máy chiếu đa dạng: máy chiếu siêu nhẹ, máy chiếu di động, máy chiếu lắp đặt cố định, máy chiếu công suất lớn. EIKI đã mang đến các giải pháp trình chiếu cho lĩnh vực giáo dục, tôn giáo, kinh doanh và trong các ban ngành chính phủ. EIKI cung cấp giải pháp trình chiếu với cả hai công nghệ: LCD và DLP™.

Là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ trình chiếu và tích hợp hệ thống trong hơn 15 năm qua, Khai Quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm máy chiếu EIKI với chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tin Tức Từ Khai Quốc

  • 1