Giới thiệu Công ty

Thành lập vào tháng 06 năm 2000, Côngty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Khai Quốc dần trở thành một trong những Nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm trong lĩnh vực Thiết bị trình chiếu, Thiết bị giảng dạy và Thiết bị tích hợp hệ thống tại Việt Nam.

Qua hơn 17 năm thành lập, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Khai Quốc đã khẳng định được thương hiệu là một nhà Phân phối sản phẩm, tư vấnvề giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV), Giải pháp về Thiết bị dạy học và Giải pháp tích hợp hệ thống mang tính công nghệ và ứng dụng cao, uy tín, đem lại thành công cho hàng nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty.

Sản phẩm của Khai Quốc được nhiều tổ chức, công ty uy tín tin tưởng và sử dụng như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công an, Bộ NN và PTNN, Bộ Tư lệnh Lăng HCM, Vietnam Airline, Mobifone, Vinaphone, Cục Tần số, …. Bên cạnh đó, Khai Quốc còn có một hệ thống các Nhà phân phối, Đại lý trên khắp cả nước.

Với tư cách là nhà phân phối chính thức của các hãng: Aiphone-Nhật bản,  BenQ-Đài Loan, EIKI-Nhật bản, Mitsubishi Electric, Maruson- Mỹ,  NewLife – Mỹ, Roycan – Tây Ban Nha, .... Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất về chất lượng hàng hóa cùng chế độ hậu mãi tốt với chi phí tiết kiệm và bảo hành theo tiêu chuẩn của chính hãng sản xuất.

Bằng sức mạnh trí tuệ, áp dụng công nghệ quản lý hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhânviên, Khai Quốc sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phương châm “Hướng tới cuộc sống tiện ghi hơn, hiện đại hơn”.

Với tiêu chí luôn đề cao chữ tâm trong kinh doanh, Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty quyết tâm xây dựng Khai Quốc trở thành một Công ty uy tín, tiêu biểu trong ngành kinh doanh các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.

Tin Tức Từ Khai Quốc

  • 1